Activity

 • Ahmad Severinsen posted an update 9 months, 2 weeks ago

  Hình ảnh của Việt Anh đăng tải trên trang cá nhân khiến công chúng bất ngờ. Thay vì những bộ vest lịch lãm, nam tính, sao phim Người phán xử chọn phong cách trẻ trung, màu sắc hơn. Ngoài ra, anh chọn kiểu tóc hất sang một bên, uốn lọn xoăn.

  Hình ảnh mới này nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Những fan của nam diễn viên thể hiện sự phấn khích và tò mò trước tạo hình mới, trang điểm khi lại có người nhận xét hình ảnh mới không phù hợp với gương mặt, làm giảm đi độ nam tính của Việt Anh. chí, nhiều người còn chê kiểu tóc mới của Việt Anh không khác nào những "bà thím" trong phim Hàn.

  Hình ảnh mới của Việt Anh

  Một điều đáng lưu ý là trong bài post của mình, Việt Anh đã đính kèm tên của bộ phim mới Hướng dương ngược nắng do VFC sản xuất. Bộ phim do NSƯT Trường Khoa làm đạo diễn vừa bấm máy ngày 11/7. nghề trang điểm có sự tham gia của NSƯT Đức Trung, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú, Thu Trang… Chính vì lẽ đó, nhiều người dự đoán sự thay đổi về tạo hình này có thể liên quan tới việc anh tham gia dự án phim mới này.

  Hình ảnh lịch lãm, nam tính của Việt Anh được nhiều khán giả yêu thích

  Không chỉ Việt Anh, Hồng Diễm cũng có sự thay đổi về ngoại hình để chuẩn bị cho vai Minh Châu trong Hướng dương ngược nắng. Nữ diễn viên đã phải cắt phăng mái tóc dài mà cô đã giữ suốt hơn 30 năm qua. trang điểm sự kiện /p>
  Việt Anh, thay đổi phong cách, Hướng dương ngược nắng, VFC